Điều khoản dịch vụ

Khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi, có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện này vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi khách hàng tiếp tục sử dụng website, sau khi các điều khoản thay đổi này được đăng tải, đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận với những thay đổi đó. Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật các thay đổi của chúng tôi.

  1. Hướng dẫn sử dụng trang web

– Khi truy cập vào website của chúng tôi, khách hàng phải đủ 18 tuổi, hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website https://ammofficial.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng.

– Khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi khách truy cập phải chịu trách nhiệm về mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Bạn có trách nhiệm thông báo cho chúng tôi về việc truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát do khách hàng không tuân thủ.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này cho mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi. Nếu vi phạm bất kỳ điều nào trong số này, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách hàng mà không cần thông báo trước.

  1. Xác nhận đơn hàng

Khi khách hàng đặt hàng tại ammofficial.com, chúng tôi sẽ nhận yêu cầu đặt hàng và gửi mã số đơn hàng cho khách hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng trải qua bước xác nhận đơn hàng, ammofficial.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của khách hàng đáp ứng các tiêu chí thực hiện tại ammofficial.com. Để việc xử lý đơn hàng được hiệu quả, khách hàng vui lòng cung cấp chính xác và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao hàng, khuyến mại (nếu có) mà khách hàng áp dụng. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của khách hàng với bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỏi số điện thoại và địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn hàng.

  1. Khuyến mãi

Chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua số lượng lớn hoặc mua nhằm mục đích mua bán khi Quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi, các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến Quý khách. Vì vậy, vui lòng tham khảo điều kiện và điều khoản của từng chương trình khuyến mãi trước khi áp dụng.

  1. Phiếu giảm giá

– Coupon / Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà AMM dành cho khách hàng, có thể chiết khấu một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá, khách hàng sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng mã giảm giá đính kèm.

– AMM có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không đáp ứng điều khoản và điều kiện của mã giảm giá mà không cần thông báo. Mã phiếu giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, AMM có quyền từ chối việc gia hạn đối với mã đã hết hạn sử dụng, mã chưa sử dụng hết hoặc các trường hợp đơn phương tạm dừng thực hiện phát sinh từ phía khách hàng.

  1. Hậu quả do nhập sai thông tin

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại ammofficial.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, ammofficial.com có ​​quyền từ chối thực hiện giao dịch.

– Trong trường hợp thông tin sai lệch phát sinh từ ammofficial.com mà AMM chứng minh được là do lỗi của hệ thống, AMM sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh cho khách hàng hoặc sẽ đền bù bằng mã giảm giá cho những lần mua sau với mệnh giá tùy theo từng trường hợp và có quyền không thực hiện các giao dịch không thành công.

– Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, bản dịch, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Danh sách so sánh