Chính sách bảo mật

 

  1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Trang web này được quản lý bởi Công ty Cổ phần Bán lẻ Mian. Công ty Cổ phần Bán lẻ Mian Retailing – 19-21 Lô D5A Khu biệt thự Vườn Đào, Tây Hồ, Hà Nội. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website: https://ammofficial.com, website sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà máy chủ website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào website, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi. Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Thông tin này được cung cấp qua email bạn gửi cho chúng tôi, hoặc thông tin bạn điền khi bạn muốn đăng ký tài khoản, cung cấp phản hồi, yêu cầu hỗ trợ, trả lời khảo sát hoặc tham gia các cuộc thi / hoạt động quảng cáo. Mọi thắc mắc về việc thu thập và xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ: 0931759111

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập qua trang web: https://ammofficial.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của AMM.

– Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm & chương trình khuyến mãi của AMM.

– Thực hiện khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của AMM.

– Với các mục đích trên, chúng tôi sẽ xem xét việc chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của AMM. Thông tin có thể được chia sẻ với các bên thứ ba mà chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành các mục tiêu đã nêu ở trên. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng các bên thứ ba không được lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện những mục đích khác ngoài những mục đích mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi khách hàng cho phép, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng họ sẽ không sử dụng thông tin này vào những mục đích trái phép . Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền yêu cầu. Chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán tất cả tài sản hoặc công việc kinh doanh của chúng tôi).

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy hoặc khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của AMM. Những người hoặc tổ chức có thể có quyền truy cập vào thông tin bí mật:

-AMM các bộ phận tham gia vào việc hỗ trợ và thực hiện các hợp đồng với người tiêu dùng.

-Một bên thứ ba mà AMM tin tưởng sẽ thực hiện các mục tiêu trong việc thu thập thông tin cá nhân từ người dùng hoặc khi có nhu cầu bán tất cả tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

-Trong trường hợp pháp luật có yêu cầu: Công ty có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp, bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Nếu không, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng.

  1. Phương pháp và công cụ để người dùng truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của AMM

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn truy cập để sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản và điều kiện của AMM, vui lòng gửi email đến AMM theo địa chỉ: amm@mianretailing.com

  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và sử dụng vì lợi ích tối đa của khách hàng. AMM sẽ cố gắng đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên, do những hạn chế về mặt kỹ thuật, không có dữ liệu nào được truyền qua internet có thể được bảo mật 100%. Do đó, chúng tôi không thể cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách an toàn tuyệt đối và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng bị truy cập trái phép. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã trình bày ở trên, chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin cho chúng tôi. Khách hàng đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng trang web của chúng tôi, họ thừa nhận và đồng ý tuân thủ tất cả các điều khoản và điều kiện của trang web của chúng tôi. Vì vậy, khách hàng nên xem trước nội dung của trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Danh sách so sánh