Giới thiệu

ABOUT US

 

AMM viết tắt của 3 chữ 𝐀𝐋𝐋-𝐃𝐀𝐘, 𝐌𝐎𝐃𝐄𝐑𝐍, 𝐌𝐈𝐍𝐃𝐅𝐔𝐋, là hãng thời trang tiên phong trong lĩnh vực trang phục thiết yếu hàng ngày, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho nam giới, phụ nữ và trẻ em với mức giá phù hợp.

 

Xác định được nhu cầu mong muốn tiếp cận phong cách quốc tế của người Việt Nam, AMM ra đời nhằm tạo nên những trải nghiệm thời trang thường nhật phù hợp với vóc dáng của người Việt nhưng được nâng tầm bằng triết lý thiết kế đơn giản và đẹp mắt theo phong cách thời trang Châu Âu.

 

Được hỗ trợ bởi Tập đoàn Mian với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và công nghệ sản xuất hàng dệt may cho thị trường nước ngoài, AMM tự hào mang đến các sản phẩm chất lượng cao cấp cũng như trải nghiệm không gian mua sắm và dịch vụ tiện ích mà chúng tôi mang lại trong mỗi cửa hàng.

 

Giá trị cốt lõi: 

  1. Thiết kế cơ bản: Mỗi trang phục tạo ra là sự kết hợp cân bằng giữa cảm hứng thời trang và tính ứng dụng linh hoạt mang lại giá trị sử dụng lâu dài trong tủ đồ.

  2. Chất lượng cần thiết: Ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp, giúp tuổi thọ quần áo lâu bền hơn. 

  3. Chức năng cần thiết: Các sản phẩm được thiết kế đều mang tính ứng dụng cao thích hợp cho công sở, xuống phố, mặc nhà đến hoạt động hằng ngày, thiết yếu trong tủ quần áo của bạn. 

  4. Ngôn ngữ thời trang: AMM mang đến thiết kế thời trang hiện đại và công năng, sản phẩm có giá trị lâu bền hợp mọi thời đại nhưng vẫn thể hiện một cách chân thực về cá tính người mặc.  

 

Cảm hứng thiết kế

Lấy cảm hứng từ sự tối giản kết hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, kết hợp với các yếu tố và màu sắc đương đại tạo nên các trang phục thiết yếu trong tủ đồ thời trang mang phong cách riêng của AMM. Các sản phẩm tại AMM sản xuất đều được kiểm duyệt qua từng khâu, chú ý đến từng chi tiết. Thiết kế linh hoạt ứng dụng trong đời sống thường ngày, bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm mua sắm các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi tại hệ thống cửa hàng và Online mỗi ngày. 

Danh sách so sánh