Chính sách đổi trả

1. Chính sách đổi hàng

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích mọi món hàng mà mình có được nhưng nếu có điều gì không ổn, vui lòng tham khảo chính sách đổi sản phẩm bên dưới.

        A. Điều kiện đổi, trả sản phẩm:

 • AMM chỉ hỗ trợ trả lại sản phẩm trong trường hợp hàng hóa có lỗi của nhà sản xuất và khách hàng có chụp lại hình ảnh thực tế tại thời điểm nhận hàng có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.
 • Chỉ đổi 1 lần cho mỗi hóa đơn trong vòng 7 ngày kể từ ngày trên hóa đơn đối với đơn hàng tại cửa hàng và 7 ngày kể từ ngày nhận trên biên lai vận chuyển đối với đơn hàng online.
 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tag.
 • Đối với đơn hàng nguyên giá: Chỉ đổi sang sản phẩm có giá ngang bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua trước đó, khách hàng thanh toán thêm phần chênh lệch, trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá cao hơn. Nếu tổng giá trị đổi trả thấp hơn hóa đơn ban đầu, AMM sẽ không hoàn trả tiền thừa.
 • Đối với sản phẩm giảm giá: Chỉ đổi size hoặc màu cùng sản phẩm, không đổi sang sản phẩm khác ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM CÓ GIÁ GIẢM BẰNG HOẶC DƯỚI 30% (Trong trường hợp AMM còn size, màu mà khách hàng muốn đổi) (CỘNG DỒN CÁC CTKM TRONG CÙNG THỜI ĐIỂM)  
 • KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ VỚI CÁC SẢN PHẨM GIẢM GIÁ TỪ 31% TRỞ LÊN (CỘNG DỒN CÁC CTKM TRONG CÙNG THỜI ĐIỂM)
 • B. Phí vận chuyển đổi hàng cho khách hàng mua online:
 •  
 • Trường hợp sản phẩm lỗi do sản xuất, AMM sẽ chịu chi phí vận chuyển 2 chiều.
 • Trường hợp đổi sản phẩm theo mong muốn, khách hàng chịu mọi chi phí vận chuyển phát sinh

     C. Các sản phẩm không áp dụng đổi:

 • Sản phẩm đã qua sử dụng
 • Sản phẩm quá thời hạn đổi hàng theo quy định.
 • Sản phẩm Swimwear

2. Chính sách vận chuyển và kiểm hàng

AMM luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất cho tất cả các đơn hàng của bạn. 

Sau khi Quý Khách đặt hàng thành công tại website ammofficial.com, AMM sẽ gửi email để thông báo tới Quý Khách, trong đó bao gồm nội dung chi tiết đơn hàng đã đặt thành công. AMM sẽ không tiến hành gọi điện xác nhận đơn hàng tránh làm phiền Quý Khách.

AMM hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

 • Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm và thử sản phẩm..

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Lưu ý không xé bao bì, tem niêm phong (nếu có).

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

Trường hợp Quý Khách không ưng ý với sản phẩm, Quý Khách có thể từ chối nhận hàng. Tại đây, AMM sẽ thu thêm chi phí hoàn hàng, tương đương với phí ship của đơn hàng Quý khách đã đặt.

Khi Quý Khách kiểm tra đơn hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi Quý Khách kiểm tra hàng hóa bên trong gói hàng. Trường hợp nhân viên từ chối, Quý Khách vui lòng liên hệ với AMM qua hotline: 086.2020.988 để được hỗ trợ.

Quý Khách chỉ được đổi 1 lần cho mỗi hóa đơn trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận trên biên lai vận chuyển và sản phẩm phải đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của AMM.

Quý Khách tránh dùng vật sắc nhọn để mở gói hàng để tránh gây hư hỏng cho sản phẩm bên trong. Đối với những trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi từ phía Khách hàng, AMM rất tiếc không thể hỗ trợ Quý Khách đổi/trả/bảo hành sản phẩm.

*** Phí vận chuyển hàng:

AMM miễn phí giao hàng với hóa đơn trị giá 500.000 VNĐ

Hóa đơn trị giá dưới 500.000đ áp dụng phí vận chuyển đồng giá 30.000 VNĐ

Danh sách so sánh