Trang chủ

AMM là hãng thời trang tiên phong trong lĩnh vực trang phục thiết yếu hàng ngày, cung cấp những sản phẩm chất lượng cho nam giới, phụ nữ và trẻ em với mức giá phù hợp.

Xác định được nhu cầu mong muốn tiếp cận phong cách quốc tế của người Việt Nam, AMM ra đời nhằm tạo nên những trải nghiệm thời trang thường nhật phù hợp với vóc dáng của người Việt nhưng được nâng tầm bằng triết lý thiết kế đơn giản và đẹp mắt của Châu Âu.

Được hỗ trợ bởi Tập đoàn Mian – một thương hiệu gia đình với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và công nghệ sản xuất hàng dệt may cho thị trường nước ngoài, AMM tự hào về chất lượng cao cấp và thiết kế tiện dụng, cũng như trải nghiệm mua sắm đương đại mà chúng tôi mang lại trong mỗi cửa hàng.

Giá trị cơ bản

  1. Thiết kế cơ bản: Mỗi trang phục là sự kết hợp cân bằng giữa những cảm hứng thời trang vượt thời gian và các chi tiết đương đại.
  2. Chất lượng cần thiết: Chất lượng cao đến từ vật liệu giúp cho tuổi thọ quần áo lâu bề hơn.
  3. Chức năng cần thiết: Tất cả các mặt hàng đều được nghiên cứu về tính ứng dụng, vì vậy chúng có thể là mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của bạn.
  4. Thể hiện khái quát: Các thiết kế cổ điển được tái tưởng tượng với những điểm nhấn hiện đại để thể hiện một cách chân thực về cá tính người mặc.

Cách tiếp cận thiết kế

Được lấy cảm hứng từ sự tối giản tinh tế của vùng Scandinavia và biến đổi chúng với các yếu tố và màu sắc đương đại, các thiết kế của AMM là sự tái hiện sáng tạo của những trang phục cơ bản hàng ngày. Mọi sản phẩm đều được sản xuất cẩn thận với sự chú ý cao nhất đến từng chi tiết và tính ứng dụng cao, vì vậy bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm của mình càng lâu và càng nhiều càng tốt

 

 

Danh sách so sánh